- Thương hiệu băng keo in logo của công ty Giấc Mơ Việt đã được rất nhiều doanh nghiệp ủng hộ và tin dùng. Với phương châm "Đúng chất lượng - Đủ số lượng - Giá cạnh tranh" chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phát triển song hành cùng quý doanh nghiệp. 


 - Băng keo in logo hay băng keo in chữ (còn được gọi là băng dính) có thành phần hóa học tương tự băng keo OPP, gồm lớp màng OPP được in logo hay in chữ theo mẫu yêu cầu của quý khách với công nghệ in phủ tiên tiến kết hợp lớp keo AEC trong suốt. Băng keo có in logo hay băng keo in chữ là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà Doanh nghiệp để góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng keo dán thùng.

- Đặc biệt : Chúng tôi nhận sản xuất 
băng keo in logo, băng keo in chữ đáp ứng mọi kích thước và các màu sắc theo nhu cầu của quý khách. 
 


 

- Để đáp ứng nhu cầu sử dụng băng keo có in chữ "Chúc Mừng Năm Mới" vào dịp tết. Công ty Giấc Mơ Việt có sản xuất sản phẩm băng keo in chữ "Chúc Mừng Năm Mới". Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

#bangkeoinlogo#băng_keo_in_logo#bang_keo_in_logo#bangkeoinchu#bang_keo_in_chu#băng_keo_in_chữ, #bang_keo_chuc_mung_nam_moi, #in_logo_bang_keo, #bang_keo_in_thuong_hieu